Publication:	Gujarat Pranam	Edition:	Ahmedabad
Published Date:	26 Aug 2013	Page No.:	2
		Display:	1/1

આનંદ લડગાંઓનકર અને હેમંત થોરાટ (થરમેક્સ – બરોડા) ને ક્વીઝના રનર્સ અપ જાહેર કરાયા

અમદાવાદ માં યોજાયેલી ટાટા ક્રૂસીબલ બિઝનેસ ક્વીઝ ૨૦૧૩ માં ટ્રાઇટન કોમ્યુનિકેશન ના મહેશ માંજાવાલા અને મયુર રાના વિજેતા બન્યા હતા.

PRODUNCE PLA WINGER ANNIONERD

TATA
CRUC BLE
2013

RS.1.00,0007

અમદાવાદ, ૨૪, ઓગષ્ટ મળ્યો હતો. કેટલાક તેજરવી માઈન્ડને ફ્સીબલ ક્વીઝમાં સામેલ થનારાં ૨૦૧૩: જ્ઞાનલક્ષી સ્પર્ધા ટાટા સ્પર્ધા પૂરી પાડ્યા પછી ટ્રાઈટન લોકોમાં સખાવતની ભાવના પૈદા ફ્સીબલ બિઝનેસ કવીઝ ૨૦૧૩ નો કમ્યુનિકેશન ના મહેશ માંજાવાલા કરવા માટે દર વર્ષે ઈનામની ૨કમમાં આજે અમદાવાદ શહેરનો પ્રાદેશિક અને મયુર રાના ને સફળ વિજેતા વધારો કરતી રહે છે, એ મુજબ આ રાઉન્ડ યોજાયો હતો, જેમાં જ્ઞાન અને તરીકે જાહેર કરાયા હતા, જે હવે પછી વરસે અગાઉની ઈનામની ૨કમમાં ચાતુર્યનો રોમાંચ અને ઉત્સાહ જોવા મુબઈ ખાતે ૨૯ સપ્ટેમ્બર ૨૦૧૩ ના અનુક્રમે 31.૭૫,૦૦૦ અને

રોજ યોજાનારી ઝોનલ ફાયનલ્સમાં સામેલ થશે.

આ સ્પર્ધામાં રનર્સઅપ તરીકેનું સ્થાન થરમેક્સ - બરોડા ના આનંદ એસ.લડગાંઓનકર અને હેમંત પી. થોરાટ એ હાંસલ કર્યું હતું.

આ સમારંભના મુખ્ય મહેમાન શ્રી हेमंत इंदर्शी अ विश्रेता अने રનર્સઅપ ટીમને 31.9,00,000 રા. ૫૦,૦૦૦ના ઈનામો એનાયત કર્યા હતા. ટાટા જથ જે હંમેશા સમાજને પરત આપવામાં માને છે તેણે ટાટા ક્સીબલ ક્વીઝમાં સામેલ થનારાં લોકોમાં સખાવતની ભાવના પેદા વરસે અગાઉની ઈનામની રકમમાં अनुक्रमे ३१.७५,००० अने ૩૫,૦૦૦ની વધારો કરવામાં આવ્યો છે. પ્રાદેશિક વિજેતાઓના ઈનામમાં કરાયેલો અનુક્રમે રા.૨૫,૦૦૦ અને 31.94,000ની રકમનો વધારો ટીમની પસંદગીની સખાવતી સંસ્થાને દાન તરીકે આપવામાં આવશે.

આ સમારંભના મુખ્ય મહેમાન શ્રી હેમંત કુલકર્ણી – પ્લાન્ટ હેડ – નેનો કાર પ્લાન્ટ, ટાટા મોટર્સ લીમીટેડ એ જણાવ્યું હતું કે " હું આશા રાખુ છું કે સૌથી ચતુર ટીમ વિજોતા બને અને સુંદરતાની ઉજવણી કરે (ષ્ઠીક્રીહર્ફ્ડી રી ટ્રીજેંદ્રીહીજજ)"

અમદાવાદ શહેરના ટાટા ફૂસીબલ બિઝનેસ ક્વીઝ ૨૦૧ ઉના પ્રાદેશિક રાઉન્ડમાં કેટલીક અગ્નશી કંપનીઓ સહીત ૬૦ ટીમો સામલ થઈ હતી. આ સ્પર્ધ માટે લેખિત રાઉન્ડ પછી ટોચની દ ટીમોને પસંદ કરવામાં આવી હતી. ટોચની ૬ ટીમોમાં સમાવેશ પામનાર અન્ય ૪ ટીમોમાં ભારતી એરટેલ ના આકીબ અલ હુસૈન તથા પારૂલ અગ્રવાલ, એન્ડેવર કેરીયર્સ ના મેઘાશ્યામ શીરોડકર અને કુશન પટેલ, ઈન્ડુસા ઈન્ફોટેક ના અમોલ ગુપ્તા તથા રોશન રાવલ, પેટ્રોનેટ એલએનજી ના મોહીત રાજરાના તથા મુકેશ અગ્રવાલ નો સમાવેશ થતો હતો.